Phòng Khám Không Khoảng Cách

“Không khoảng cách”

Nhằm xây dựng một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện, xuyên suốt, và hiệu quả nhất cho bệnh nhân, MeDr được ra đời với sứ mệnh: xoá tan khoảng cách giữa bệnh nhân, y bác sĩ, và cơ sở cung cấp dịch vụ y tế.

Với mục tiêu đó, MeDr đã tâm huyết xây dựng và củng cố cho mình 3 yếu tố làm nền tảng để phát triển vững chắc bao gồm: đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế đạt chuẩn, và công nghệ khám chữa bệnh hiện đại.

Hơn thế nữa, Phòng khám MeDr chính là bước đầu tiên trong công cuộc thực hiện sứ mệnh này. Vì vậy mà chúng tôi mong rằng đây sẽ là nơi bạn đặt niềm tin, nơi bạn cảm thấy được chào đón, và là nơi bạn thấy an tâm nhất. Bởi vì sự tin tưởng của bệnh nhân là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được.

Các chuyên khoa Đặt lịch khám

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm

Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận!

”Dù bạn đến với họ vì bất kỳ vấn đề gì đi nữa, các chuyên gia của MeDr cũng luôn nỗ lực để đảm bảo bạn sẽ ra về với sự hài lòng.

MeDr luôn tiên phong trong ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.”

Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Doãn Điềm

Chuyên khoa Ngoại - Giám đốc y khoa

Công nghệ khám chữa bệnh hiện tại

An toàn & Hiện đại

Một trong những điều đáng tự hào tại MeDr là cơ sở vật chất và thiết bị hàng đầu Việt Nam. Nhiều nghiệp vụ trước đây chỉ có ở những bệnh viện tiên tiến trên thế giới giờ đây đã có thể thực hiện được tại MeDr.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn một trong những điều đáng tự hào tại MeDr. Hơn nữa, hiểu sự mệt nhọc của người bệnh khi phải chờ đợi được khám và điều trị, chúng tôi chuẩn bị không gian khám chữa bệnh rộng, thoáng, đa tiện ích, đội ngũ y bác sĩ luôn thường trực để khám và theo dõi bệnh nhân.

Điều dưỡng tại MeDr luôn tâm niệm: Chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình, vì thế, ngoài nghiệp vụ, họ đóng vai một người bạn, một người con, một người em ân cần, chu đáo, giữ thái độ tích cực khi làm việc với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Cần thêm thông tin? Vui lòng liên hệ!

028 3899 8199

001 234 56 78

Have any questions?
Call us now!